Bán cầu Châu Á mới: Sự chuyển giao tất yếu quyền lực toàn cầu sang phương Đông - Kishore Mahbubani (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đánh giá về một số vấn đề về dân chủ ở Trung Quốc, sự trỗi dậy của châu Á, quá trình phi phương Tây hóa, điều kiện tiên quyết cho sự lãnh đạo toàn cầu, chủ nghĩa thực dụng, quan hệ đối tác...