Một số vấn đề về xây dựng tổ chức cơ sở Đảng hiện nay - Nguyễn Đức Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tập hợp các bài viết về công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ở nước ta hiện nay: nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên, chất lượng sinh hoạt chi bộ, đánh giá đúng chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên hàng năm, thực hiện thí điểm chủ trương Đại hội Đảng bộ cơ sở...