Gazprom - Vũ khí mới của nước Nga - Valerij Panyushkin; Mikhail Sygar (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách phác họa bức tranh tổng thể về các lĩnh vực kinh doanh đa dạng của Tập đoàn Gazprom gồm khai thác khí đốt ở Tây Siberia, các giàn khoan khai thác khí đốt ở biển Barents và tìm kiếm các nguồn khí đốt tự nhiên mới giúp Gazpzom thực hiện các dự án toàn cầu của giới lãnh đạo Nga.