Một số vấn đề về tổ chức thực hiện quyền lực nhà nước - Nguyễn Minh Đoan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách cung cấp những thông tin liên quan đến việc hoàn thiện và phát triển lý luận về tổ chức thực hiện quyền lực nhà nước như: Vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nguy cơ tha hóa, tham nhũng, lạm quyền và thiếu trách nhiệm.