Cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc của nhân dân Palestine sau Chiến tranh Lạnh - Thái Văn Long; Nguyễn Đức Toàn (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Sách với 2 chương, đi sâu phân tích nguyên nhân cơ bản và nội dung của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc của nhân dân Palestine sau Chiến tranh Lạnh; Triển vọng và ý nghĩa của cuộc đấu tranh gianh độc của nhân dân Palestine sau Chiến tranh Lạnh.