Thăng trầm của một siêu cường = The fall of U.S Empire - Dịch Cường (Nhà xuất bản Thời đại, 2009)
Sách là cuốn "tri thức phổ thông", gồm 7 chương, phán đoán rất có hiệu quả về tình hình thế giới đương đại vốn đang thay đổi rất nhanh hiện nay. Thậm chí có thể nói rằng, có thể tìm thấy tất cả những kiến thức liên quan về sự thay đổi trong các mối quan hệ quốc tế, mô hình trật tự quốc tế từ trong những ghi chép.