Thế giới hậu Mỹ - Fareed Zakaria (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách bao gồm 7 chương, được biên soạn như một công trình nghiên cứu mang tính tổng thể về nước Mỹ và thế giới trong giai đoạn tới, có thể coi là một tác phẩm góp phần giải đáp những câu hỏi: Liệu thế giới sẽ như thế nào nếu như nước Mỹ không còn duy trì được vị trí như hiện nay?.