Tình báo Mỹ vén màn bí ẩn - Lê Quốc Hoài; Trinh Huyền (Nhà xuất bản Thời đại, 2009)
Sách gồm 11 chương, biên soạn từ nhiều nguồn tư liệu trên thế giới, đặc biệt là của dư luận Mỹ và chính giới Mỹ, sẽ cung cấp cho bạn đọc một cách khách quan và khá đầy đủ những kiến thức cơ bản nhất với những dẫn chứng sinh động về Tình báo Mỹ - mà hạt nhân là Cục Tình báo Trung ương Mỹ (gọi tắt là CIA) như bộ máy, tổ chức, chức năng, cơ cấu hoạt động... từ khi hình thành cho tới hôm nay.