Tôn giáo - Quan điểm, chính sách đối với tôn giáo của Đảng và Nhà nước Việt Nam hiện nay - Nguyễn Đức Lữ (Nhà xuất bản Chính trị - Hành chính, 2009)
Sách gồm 4 chương: Cơ sở lý luận và thực tiễn chính sách đối với tôn giáo của Đảng và Nhà nước; Quan điếm, chính sách đổi với tôn giáo của Đảng và Nhà nước trong tiến trình cách mạng trước thời kỳ đồi mới; Nhận thức, quan điềm và chính sách đối với tôn giáo trong thời kỳ đổi mới; Quản lý nhà nước đối với tôn giáo hiện nay.