Medvedev - Nhikolai và Marina Svanhidze (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Sách giúp độc giả Việt Nam tìm hiểu thêm về cuộc đời, sự nghiệp và quan điểm của vị cựu Tổng thống Nga, qua đó hiểu rõ hơn về tình hình nước Nga hiện nay. Thông qua những cuộc trao đổi, phỏng vấn với hai nhà báo, ông Medvedev đã trình bày một loạt vấn đề về chính sách đối nội và đối ngoại của nước Nga được dư luận hết sức quan tâm.