Đệ nhất thế chiến - Robert Leckie (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2009)
Sách đầy ắp những bức tranh và các bức phác họa các bản đồ, ảnh tin, giúp bạn đọc có cơ hội tìm hiểu tường tận cuộc Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất của kỷ nguyên hiện đại; tường thuật hiện thực và hào hứng mà nhà phê bình Orville Prescott đã ca tụng.