220 năm cách mạng Pháp (1789 - 2009) và quan hệ Việt - Pháp trong lịch sử - Liên khoa lịch sử - Trung tâm khoa học xã hội và nhân văn. Đại học Sư phạm Huế - Đại học khoa học Huế (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm 50 bài viết, tham luận của các nhà nghiên cứu, khoa học được tuyển chọn tại Hội thảo Khoa học với chủ đề 220 năm Cách mạng Pháp (1789-2009) và quan hệ Việt Pháp trong lịch sử tổ chức tại Huế tháng 7-2009.