Hàn Quốc với khu vực Đông Á sau Chiến tranh Lạnh và quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc - Nguyễn Hoàng Giáp (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách cung cấp các thông tin tổng thể về mối quan hệ của Hàn Quốc với khu vực Đông Á và quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc sau chiến tranh lạnh, góp phần tiếp tục đẩy mạnh phát triển quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc lên một tầm cao mới.