Góp phần nghiên cứu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Trương Minh Dục (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách là kết quá nghiên cứu và giảng dạy môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, đề cập đến những vấn đề tổng quát về lịch sử gần 80 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam gắn liền với lịch sử các địa phương khu vực ở nước ta.