Tự phê bình và phê bình trong công tác kiểm tra, kỷ luật Đảng - Bùi Văn Thể (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách trình bày một số vấn đề lý luận về tự phê bình và phê bình trong công tác kiểm tra, kỷ luật Đảng; Thực trạng tình hình tự phê và phê bình cũng như phương hướng của Đảng Cộng sản Việt Nam.