Xây dựng ý thức bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ mới - Lê Minh Vụ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách nêu một số vấn đề lý luận và thực tiễn, những nhân tố tác động, yêu cầu và giải pháp của việc xây dựng ý thức bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ mới với những diễn biến hết sức phức tạp.