Đảng viên làm kinh tế tư nhân thực trạng và giải pháp - Trần Nguyễn Tuyên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách trình bày cơ sở khoa học của vấn đề đảng viên làm kinh tế tư nhân; phân tích, đánh giá thực trạng đảng viên làm kinh tế tư nhân ở Việt Nam hiện nay; những giải pháp nhằm thúc đẩy đẩng viên làm kinh tế tư nhân ở Việt Nam trong thời gian tới.