Một số vấn đề lý luận thực tiễn công tác mặt trận - Vũ Trọng Kim; Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách nghiên cứu vai trò của Mặt trận Tổ quốc trong việc xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, giám sát và phản biện xã hội, công tác đối ngoại và xây dựng đội ngũ chuyên trách.