Bồi dưỡng niềm tin cộng sản cho đội ngũ sĩ quan trẻ hiện nay - Nguyễn Thanh Tuyên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách nêu những vấn đề cơ bản lý luận và thực tiễn về bồi dưỡng niềm tin cộng sản cho đội ngũ sĩ quan trẻ quân đội, thực trạng và một số kinh nghiệm của công tác này cùng với phương hướng, yêu cầu và giải pháp.