Giá trị lý luận và thực tiễn của tác phẩm "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân" - Viện Hồ Chí Minh. Khu di Tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm 45 bài viết của các nhà khoa học, nhà giáo, tướng lĩnh... bàn về giá trị lý luận và thực tiễn của tác phẩm nâng cao đạo đức cách mạng quét sạch chủ nghĩa cá nhân của Chủ tịch Hồ Chí Minh.