Một số quan điểm của Đảng và Nhà nước Việt Nam về tôn giáo - Nguyễn Đức Lữ; Nguyễn Thị Kim Thanh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Sách gồm 2 phần, trình bày một số quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước Việt Nam về tôn giáo qua các giai đoạn từ 1930 đến trước đổi mới và từ đổi mới đến nay.