Tìm hiểu di sản lý luận của các nhà kinh điển chủ nghĩa Mác - Lênin - Trần Thị Kim Cúc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách tập hợp các bài viết nghiên cứu những tư tưởng của các nhà kinh điển chủ nghĩa Mác - Lênin như luận điểm về kinh tế, quản lí nhà nước, công tác nghiên cứu khoa học, công tác tư tưởng, lí luận, xây dựng Đảng và việc vận dụng những tư tưởng trên vào thực tiễn ngày nay.