Vấn đề xây dựng xã hội hài hoà xã hội chủ nghĩa của Trung Quốc - Hoàng Thế Anh; Viện Nghiên cứu Trung Quốc. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm 3 chương, nghiên cứu cội nguồn tư tưởng, cơ sở thực tiễn, chủ trương chính sách và những nhận định đánh giá bước đầu của việc xây dựng xã hội hài hoà xã hội chủ nghĩa của Trung Quốc.