Nước Mỹ - Cuộc chuyển giao quyền lực lịch sử - Quốc Thiều; Hiền Lương (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2009)
Sách bao gồm những thông tin về hoạt động của Tổng thống Mỹ thứ 44 Barack Obama từ khi đắc cử đến ngày nhận chức như: Gia đình, chính sách, đối nội, đối ngoại, xử lí nhân sự, từ sắp xếp nội các đến việc bảo đảm an ninh cho ông và gia đình...