Lật lại những trang hồ sơ mật. Tập 3: Bí mật thế giới điệp viên - Báo Tin tức (Thông tấn xã Việt Nam) (Nhà xuất bản Thông tấn, 2009)
Trong tập 3, sách lật lại những trang hồ sơ mật, tập hợp các bài viết là những tư liệu được giải mật và công bố lần đầu về thế giới điệp viên gắn liền với các sự kiện nổi tiếng, có ảnh hưởng tới tình hình thế giới.