Chế độ dân chủ: Nhà nước và xã hội - N.M. Voskresenskaia; N. B. Davletshina (Nhà xuất bản Tri Thức, 2009)
Sách trình bày các khái niệm cơ bản về dân chủ, xã hội và các giá trị về dân chủ, quyền con người trong xã hội dân chủ, xã hội dân sự, Chính quyền và Nhà nước, văn hóa chính trị và văn hóa quyền lực.