Nước Nga hậu Xô viết qua những biến thiên của lịch sử - Hà Mỹ Hương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Trình bày những chặng đường lịch sử mà nước Nga đã trải qua với những thăng trầm trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Nước Nga hậu Xô Viết với cuộc tìm kiếm đối tác tin cậy và chỗ đứng xứng đáng trong hệ thống các quan hệ quốc tế sau chiến tranh lạnh.