Hệ thống bầu cử ở Anh, Mỹ và Pháp - Lý thuyết và hiện thực - Lưu Văn Quảng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách đi sâu nghiên cứu 3 hệ thống bầu cử của ba quốc gia phát triển hàng đầu: Anh, Pháp, Mỹ hoạt động về chức năng bầu cử trong hệ thống chính trị, công nghệ bầu cử và các hệ quả của hệ thống này.