Cương lĩnh và chiến lược của Đảng Cộng sản Việt Nam từ năm 1930 đến nay - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia; Hội đồng Lý luận Trung ương; Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách bao gồm các văn kiện về cương lĩnh và chiến lược cũng như cụ thể và mang tính chiến lược của Đảng Cộng sản Việt Nam từ năm 1930 đến 2009, góp phần to lớn vào sự nghiệp độc lập, thống nhất.