Đại biểu Quốc hội khắc ghi lời Bác - Bùi Ngọc Thanh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách nêu những suy nghĩ tâm huyết của tác giả về lương tâm, trách nhiệm của một đại biểu Quốc hội đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn trong suốt 24 năm Người là nhà lãnh đạo cao nhất của đất nước.