Tăng cường bản chất giai cấp công nhân - Đỗ Ngọc Ninh; Nguyễn Văn Giang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn về bản chất giai cấp công nhân của Đảng, thực trạng hoạt động của Đảng từ 1986 đến nay, đề xuất phương hướng và những giải pháp chủ yếu nhằm tăng cường bản chất giai cấp công nhân trong tương lai.