Các nguyên tắc pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế - Nguyễn Minh Đoan (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách giới thiệu cùng bạn đọc một cách nhìn nhận về các nguyên tắc pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, góp phần nghiên cứu cơ sở lý luận pháp lý để tạo điều kiện hoạch định chính sách, hoàn thiện hệ thống pháp luật phát triển kinh tế - xã hội, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.