Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tư tưởng - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia; Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm 2 phần, giúp người đọc có cái nhìn tương đối hệ thống về lĩnh vực lý luận và công tác tư tưởng của Đảng, vai trò của công tác tư tưởng trong đời sống xã hội, từ đó nâng cao hiệu quả các lĩnh vực công tác tư tưởng.