Phong trào công nhân quốc tế - Những vấn đề lịch sử và lý luận. Tập IV - V.V. Da-Gla-Đin; I.a.X.Đráp-kin và Tập thể tác giả chính (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Trong tập IV, sách đề cập đến thời kỳ diễn ra những sự kiện mang tầm thời đại; Ý nghĩa của thắng lợi cách mạng tháng Mười Nga và việc thiết lập chế độ xã hội mới; Diễn biến của phong trào công nhân và tình hình nội bộ các Đảng ở một loại nước xung quanh vấn đề gia nhập Quốc tế III.