Phong trào công nhân quốc tế - Những vấn đề lịch sử và lý luận. Tập III - X.X. Khrô-Mốp; R.I-A. Ép-De-Rốp và Tập thể tác giả chính (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách nghiên cứu sự phát triển của phong trào công nhân quốc tế ở thời kỳ trước Cách mạng tháng Mười 1917; Những nét chung và đặc trưng trong cuộc đấu tranh của đội quân lao động trên toàn thế giới ở các khu vực và các nước.