Công tác tư tưởng trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước - Trần Thị Anh Đào (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách tập trung làm rõ khái niệm, bản chất, vai trò và thực tiễn hoạt động của công tác tư tưởng trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; đề xuất phương hướng, giải pháp cơ bản để đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng hiện nay.