Đổi mới quan hệ giữa Đảng, Nhà nước và các tổ chức Chính trị - Xã hội trong hệ thống chính trị ở Việt Nam - Lê Hữu Nghĩa; Hoàng Chí Bảo; Bùi Đình Bôn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách phân tích cơ sở lý luận và thực tiễn đổi mới quan hệ giữa Đảng, Nhà nước và các tổ chức Chính trị - Xã hội ở Việt Nam; Đánh giá thực trạng mối quan hệ đó; đề xuất một số giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới, hoàn thiện quan hệ giữa Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị xã hội ở nước ta hiện nay.