Thế giới năm 2025 - Nicole Gnesotto; Giovanni Grevin (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách dự báo tương lai châu Âu trong 2 thập kỷ tới, xu hướng trong tương lai của các cường quốc, các khu vực trong các lĩnh vực như dân số, kinh tế, năng lượng, môi trường, khoa học công nghệ, chính trị, những nguy cơ về sinh thái và y tế.