Dầu mỏ tiền bạc và quyền lực: Thiên sử vĩ đại nhất thế kỷ XX - Daniel Yergin (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2008)
Sách sẽ giúp độc giả Việt Nam, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực dầu khí và năng lượng hiểu biết sâu sắc hơn về các cuộc giao tranh quyền lực nóng bỏng, sự giàu có của các cường quốc, nguyên nhân cội rễ của các cuộc xung đột Trung Đông, vai trò của các quốc gia Vùng Vịnh trong nền kinh tế toàn cầu và những biến động chính trị trong khu vực ảnh hưởng đến toàn thế giới...