Trung - Xô - Mỹ: Cuộc đối đầu lịch sử - Lý Kiện (Nhà xuất bản Thanh niên, 2008)
Sách cung cấp thông tin có giá trị về mối quan hệ Trung - Xô - Mỹ bao gồm cuộc Chiến tranh Lạnh Mỹ - Liên Xô, Hiệp ước Mỹ - Tưởng, hội đàm Trại David, Hội nghị ở Glasbau, quan hệ ngoại giao Trung - Mỹ, gặp gỡ cấp cao Trung - Xô, cuộc chiến thương mại Trung - Mỹ.