Đổi mới tư duy của Đảng về công nghiệp hóa hiện đại hóa ở nước ta - Lê Quang Phi (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách gồm 3 chương: Yêu cầu khách quan đổi mới tư duy của Đảng về công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; Quá trình đổi mới tư duy của Đảng về công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước từ 1986 đến nay; Tiếp tục đổi mới tư duy của Đảng về đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá rút ngắn hiện nay.