Đổi mới ở Việt Nam: Nhớ lại và suy ngẫm - Trần Việt Phương; Đào Xuân Sâm; Trần Đức Nguyên; Vũ Quốc Tuấn; Phạm Chi Lan; Nguyễn Văn Nam; Nguyễn Thiệu; Nguyễn Thị Hiên; Thái Duy; Nguyễn Văn Miện; Nguyễn Vi Khải; Trần Hậu; et al. (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách tập hợp các bài viết phân tích và tổng kết quá trình đổi mới ở nước ta trong một số lĩnh vực trọng yếu: Quản lý kinh tế vĩ mô, hệ thống ngân hàng, lĩnh vực nông nghiệp và phát triển doanh nghiệp.