Sự nghiệp chính trị của nguyên nữ Thủ tướng Anh Margaret Thatcher - John Sergeant (Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin, 2008)
Sách tập hợp những câu chuyện, những sự kiện liên quan đến sự nghiệp chính trị của nguyên nữ Thủ tướng Anh (bà Margaret Thatcher) trong thập niên 1980 và những năm sau này.