Một số vấn đề về cơ sở khoa học của công tác tổ chức trong hệ thống chính trị - Lê Minh Thông; Nguyễn Tài Đức (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách đề cập công tác tổ chức trong hệ thống chính trị và những vấn đề liên quan gồm khái quát và bản chất khoa học của công tác này, nêu một số phương hướng và giải pháp tăng cường tính khoa học của công tác trong hệ thống chính trị Việt Nam.