Chính thể đại diện - John Stuart Mill (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
"Chính thể đại diện" là một tác phẩm thuộc lĩnh vực triết học về chính trị và xã hội, cung cấp cho ta những tri thức khá tín để hiểu được cơ sở của nền dân chủ phương Tây. Sách được xem như những khảo cứu mang tính nền tảng đối với các thiết chế chính trị-xã hội ở các nước Anh và Hoa Kỳ thế kỷ XIX.