60 năm tác phẩm sửa đổi lối làm việc - Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách gồm có 6 phần, là sự thể hiện những tư tưởng cơ bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng và chỉnh đốn Đảng, thực sự có ý nghĩa sâu sắc trong xây dựng Đảng ta cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, là cẩm nang cho cán bộ, đảng viên trong học tập, phấn đấu công tác, tu dưỡng đạo đức và rèn luyện tác phong làm việc.