Hội thảo lý luận giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc: Phát triển khoa học, hài hòa trong xây dựng kinh tế - xã hội xã hội chủ nghĩa - Lý luận và thực tiễn - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Kỷ yếu hội thảo tập hợp các tham luận tại Hội thảo Lý luận giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Trung Quốc, khẳng định những thành tựu và triển vọng; làm rõ những nhận thức lý luận và thực tiễn về phát triển hài hòa giữa kinh tế và xã hội ở Việt Nam qua 20 năm đổi mới, các vấn đề đang đặt ra và giải pháp ở Việt Nam.