Phương pháp ghi nhận siêu tốc - Bobbi DePorter; Mike Hernacki (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách gồm 3 phần: Phương pháp đọc siêu tốc; Phương pháp ghi nhận siêu tốc; Phương pháp viết chuyên nghiệp. Từ đó mang đến những khái niệm mới mẻ, những phương pháp hỗ trợ trí nhớ rất hiệu quả, giúp cho bộ não xử lý thông tin hiệu quả nhất, nhớ lâu nhất và phát kiến ra nhiều ý tưởng sáng tạo nhất.