Một số vấn đề về xung đột sắc tộc và tôn giáo ở Đông Nam Á - Phạm Văn Vịnh (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2007)
Sách đề cập tới vấn đề xung đột sắc tộc và tôn giáo cùng nạn khủng bố tràn lan tại các nước Đông Nam Á; những bài học lịch sử về cách giải quyết vấn đề xung đột sắc tộc và tôn giáo bằng con đường hòa bình.