Giải mã những bí mật của CIA - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Thông tấn, 2007)
Sách cung cấp tài liệu về những hoạt động bí mật của Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) diễn ra hàng chục năm qua trên phạm vi toàn cầu, hé lộ một phần rất nhỏ nhưng không kém phần hấp dẫn về những hoạt động tình báo mà tổ chức CIA từng thực hiện.